เดสก์ท็อปเกมภายใต้ $ 1,000 – หลักเกณฑ์ทั่วไป bk8

ดูเหมือนว่าทุกวันจะมีแล็ปท็อปสำหรับเล่นเกมอีกเครื่องหนึ่งซึ่งมีราคาต่ำกว่า 1,000 ดอลลาร์ ดูเหมือนว่านี่อาจเป็นเพียงเรื่องในอดีต แต่เนื่องจากในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา bk8 เราได้เห็นตลาดโน้ตบุ๊กสำหรับเล่นเกมที่ขยายตัวอย่างรวดเร็ว

ความหมายโดยพื้นฐานคือตอนนี้ไม่เพียงแต่ผู้คนจำนวนมากออกแบบและติดตั้งคอมพิวเตอร์เกมใหม่ที่ยอดเยี่ยมเท่านั้น แต่ยังมีบริษัทมากมายที่สร้าง ปรับปรุง และปรับปรุงให้สมบูรณ์แบบ ซึ่งหมายความว่าผลิตภัณฑ์ที่มีราคาต่ำกว่า 1,000 เหรียญสามารถให้ประโยชน์มากมายและเร็วกว่า / ดีกว่าคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปมาก บางแห่งได้รับการออกแบบให้เข้าเรียนในโรงเรียนและใช้สำหรับการฝึกอบรม / การเรียนรู้ที่สูงขึ้นในการสอนเศรษฐศาสตร์ จิตวิทยา bk8 และวิชาอื่นๆ อีกมากมาย

ทีนี้มาดูตัวเลือกต่าง ๆ กันดีไหม? เรามาพูดถึงประโยชน์ของเกมมิ่งโน้ตบุ๊กกันไหม? เรามาดูตัวเลือกต่าง ๆ สำหรับโน้ตบุ๊กสำหรับเล่นเกมหรือไม่? เรามาลองดูกันว่าจะตัดสินใจซื้อคอมพิวเตอร์เครื่องไหน?

ต่อสู้กับการขายคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปที่ทรงพลัง

คุณมีทางเลือกในเรื่องนี้ คุณสามารถใช้จ่ายเกือบ 1,000 ดอลลาร์และยังคงได้เครื่องจักรอันทรงพลัง เราจะไหลผ่านสิ่งนี้หรือปล่อยให้มันเลื่อนไป? เราจะตัดสินใจที่จะอดทนกับการขายสัตว์ประหลาดเหล่านี้ของคอมพิวเตอร์เช่นเดียวกับการขาดเกม / ผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจ / เครื่องมือ / คู่มือที่มีให้สำหรับคอมพิวเตอร์ทั่วไปหรือไม่?

bk8

ไม่! ไม่ใช่สัตว์ประหลาด หรือการขาดแคลนผลิตภัณฑ์ และไม่ใช่คอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปทั่วไป – ค่อนข้างตรงกันข้าม

เกมมิ่งโน้ตบุ๊กมีข้อดีเหนือกว่าคอมพิวเตอร์ทั่วไปหลายประการ:

เพื่อความรวดเร็วยิ่งขึ้น แล็ปท็อปโดยเฉลี่ยจะลดการแข่งขันลง

เบากว่ามาก แล็ปท็อปสำหรับเล่นเกมสามารถใช้งานได้เพียงบางส่วนหรือส่วนใหญ่ ความเบาทำให้คุณสามารถเล่นเกมในโหมดที่ไม่ถูกรบกวน

พลังการประมวลผลที่ส่งตรงไปที่เกมนั้นยิ่งใหญ่กว่าคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปมาก

พัดลมมีกำลังสูงมาก และยังได้รับการออกแบบมาเพื่อรองรับความร้อนด้วยการจัดการกับคอมพิวเตอร์แทบทุกเครื่อง

เทคนิคการสร้างรายได้ขั้นสูงสามารถทำได้ผ่านบริษัทโน้ตบุ๊กสำหรับเล่นเกมที่ขายธีม “ฮัมเพลง” เป็นราคาเพิ่มเติม เช่น bk8 ในขณะที่หน้าจอหลักสามารถใช้เพิ่มเติมสำหรับการซื้อและแสดงเนื้อหา

รวดเร็วและใช้งานง่ายขึ้น – เนื่องจากพลังการประมวลผลที่เพียงพอสำหรับการใช้งานเดสก์ท็อปทั่วไป

ต้องติดตั้งซอฟต์แวร์เกมมิ่งผ่านซีดีเพื่อเข้าถึงข้อผิดพลาด Errors และปัญหาอื่น ๆ ที่อาจเกิดขึ้นกับโน้ตบุ๊กทั่วไป

การกลับมาของจอภาพทำได้โดยการเลื่อนเมาส์ไปวางเหนือส่วนหนึ่งของหน้าจอ ซึ่งอาจมีประโยชน์สำหรับคลังความสามารถเท่านั้น แต่มีประโยชน์อย่างมากสำหรับเกมเมอร์

ตอนนี้เรามาดูตัวเลือกหลักๆ ที่อธิบายได้ง่ายกว่ามากในรูปแบบลายลักษณ์อักษร:

คอมพิวเตอร์สำหรับเล่นเกมที่ดี – ที่มีอุปกรณ์ทรงพลังเพียงพอและซื้อเกมเร่งด่วนล่าสุด – ควรจะสามารถรันทุกอย่างด้วยอัตราเฟรมที่เล่นได้และเล่นได้บนคอมพิวเตอร์เกมที่เหมาะสมภายในเวลาที่เหมาะสม

คอมพิวเตอร์ที่เล็กกว่าและเล็กกว่า บวกกับการซื้อเกมคอมพิวเตอร์ที่บ้านล่าสุดสองสามเกม และบางครั้งอาจหมดความอดทนและหยุดพักจากเกมบ้าง ควรจะสามารถเรียกใช้ทุกอย่างได้โดยไม่มีปัญหาใดๆ เลย

คอมพิวเตอร์สำหรับเล่นเกมอาจถูกมองข้าม (และหวังว่า) bk8 จะถูกมองว่าเป็นสิ่งที่คล้ายกับคอมพิวเตอร์ที่บ้านทั่วไป แม้ว่าจะมีส่วนเล็ก ๆ ของหมวกสำหรับเกมและตัวเลือกอินเทอร์เน็ต

แต่ในความเป็นจริง มันเป็นคอมพิวเตอร์ที่ล้ำหน้าอย่างเหลือเชื่อ และตอนนี้ ไม่เพียงแต่เครื่องจักรสำหรับการเล่นเกมจะดีขึ้นเรื่อยๆ เท่านั้น เกมและการเปิดตัวแอปสำหรับพวกเขาจะยิ่งดียิ่งขึ้นไปอีก

สิ่งที่เราไม่เคยคาดคิดมาก่อนคือเกมสามารถทำงานบนคอมพิวเตอร์ที่บ้านของเราได้ และสิ่งที่เราไม่เคยคาดคิดมาก่อนว่าจะเป็นจริง

สิ่งที่เราไม่เคยคาดคิดมาก่อนคือเราสามารถออกแบบอุปกรณ์ในห้องนั่งเล่นของเราเอง และสิ่งที่เราไม่เคยคาดคิดมาก่อนว่าจะเป็นจริง

สิ่งที่เราไม่เคยคาดคิดมาก่อนว่าจะกลายมาเป็นความจริงได้จนถึงตอนนี้ นี่คือคอนโซลเกมในห้องนั่งเล่นที่แท้จริง

Nintendo Wii

สำหรับผู้ที่ดูพื้นที่นี้ซึ่งทุ่มเทให้กับการสำรวจและรู้ว่าคอนโซลเกมเฉพาะที่มีพื้นที่ส่วนกลางขนาดเล็กที่ดีต่อสุขภาพคือหนทางข้างหน้า และตอนนี้ที่มันเกิดขึ้นแล้ว ดูเหมือนว่าจะไม่หายไปในเร็วๆ นี้

Nintendo Wii อยู่ในลีกของตัวเองเมื่อพูดถึงเกมที่ควบคุมด้วยการเคลื่อนไหว

ส่วนที่ดีที่สุดของ Nintendo Wii คือเกมแบบอินเทอร์แอคทีฟ และ Wii เป็นเครื่องแรกในทุกวันนี้นับตั้งแต่ PlayStation ได้ตัดสินใจทำตาม

อย่างไรก็ตาม Nintendo Wii ใหม่ไม่ใช่คอนโซลใหม่ตั้งแต่เปิดตัวในปี 2549 แต่เป็นรุ่นที่ซับซ้อนกว่าของ Nintendo Revolution รุ่นก่อน

คอนโซลใหม่มีเซ็นเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหวสำหรับการป้อนข้อมูลจากระยะไกล bk8 และยังใช้ตัวควบคุม dualshock ซึ่งเป็นตัวควบคุมที่ละเอียดอ่อนที่สุดสำหรับการตรวจจับการเคลื่อนไหวที่มีอยู่ในตลาดปัจจุบัน

โพสท์ใน bk8 | ติดป้ายกำกับ ,